Thu, 08 / 2015 4:11 pm | helios

Nước dừa, nước ép nha đam, hay thậm chí là nước lọc… đều có thể mang đến cho các quý ông nguồn năng lượng dồi dào để phát huy sức mạnh trong đời sống vợ chồng… 1. Nước lọc Nước luôn là nguồn cung cấp năng lượng quý giá và làm nên sự sống của […]

Nước dừa, nước ép nha đam, hay thậm chí là nước lọc… đều có thể mang đến cho các quý ông nguồn năng lượng dồi dào để phát huy sức mạnh trong đời sống vợ chồng…

1. Nước lọc

nuoc-loc

Nước luôn là nguồn cung cấp năng lượng quý giá và làm nên sự sống của con người. Không những thế, loại thức uống đơn giản này còn bảo vệ con người khỏi các loại bệnh tật nguy hiểm, giúp não bộ điều chỉnh nhiệt độ và hỗ trợ cải thiện tâm trạng. Uống đủ nước lọc mỗi ngày sẽ giúp quý ông tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai.

2. Nha đam

Nếu bạn cần giúp đỡ với vấn đề mụn trứng cá hoặc đang tìm kiếm phương pháp tăng cường hệ miễn dịch, hay muốn giải độc gan hoặc đem lại lợi ích cho tim mạch, nước ép nha đam là câu trả lời. Nước ép nha đam đã được sử dụng trong việc điều trị các bệnh trên hơn 5.000 năm qua bởi nó là nguồn phong phú các vitamin, khoáng chất, adaptogen và các axit amin.

Thông báo năm 2016 : Trường trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược, trung cấp y học cổ truyền đi học ngay ngoài giờ hành chính tại Hà Đông

3. Nước dừa

nuoc-dua

Nhiều người có thói quen tìm đến những loại nước giải khát có hương vị và màu sắc bắt mắt với suy nghĩ chúng sẽ giúp xóa tan cơn khát. Trên thực tế, những thức uống giải khát đóng chai đó nguy hại cho cơ thể nhiều hơn bạn tưởng.

Bởi thế, hãy sử dụng những loại thức uống tự nhiên như nước dừa để thay thế cho những thức uống gây hại kia. Nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cùng các chất điện giải mà cơ thể cần để bù lại lượng nước đã hao hụt.

4. Nước ép lựu

Lựu được xem là loại "siêu trái cây" của sức khỏe nam giới. Nước ép lựu với hàm lượng vitamin C dồi dào sẽ giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giúp nam giới hạ huyết áp, ổn định đường huyết, đảo ngược tình trạng xơ vữa động mạch và duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt./.

Bài viết cùng chuyên mục