Thu, 12 / 2015 10:20 am | helios

Căng thẳng và rối loạn chức năng sinh lý ở đàn ông có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt và hạnh phúc vợ chồng. Dưới đây là những căn bệnh dễ làm suy giảm chức năng sinh lý phái mạnh do các bác sĩ Singapore chỉ ra: 1. Các vấn đề về […]

Căng thẳng và rối loạn chức năng sinh lý ở đàn ông có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt và hạnh phúc vợ chồng. Dưới đây là những căn bệnh dễ làm suy giảm chức năng sinh lý phái mạnh do các bác sĩ Singapore chỉ ra:

1. Các vấn đề về mạch máu 

benh-phai-manh

Mạch máu hẹp, xơ cứng động mạch… khiến lưu lượng máu giảm, không đủ cung cấp cho cơ quan sinh dụng, dẫn đến chức năng sinh lý bị suy giảm, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.

2. Rối loạn thần kinh 

Đàn ông từ tuổi trung niên thường mắc các bệnh cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác. Khi không được chữa trị dứt điểm rất dễ ảnh hưởng tới chức năng của hệ thận kinh, dẫn tới suy giảm chức năng sinh lý. Chỉ tiêu tuyển sinh các trường cao đẳng dược hà nội chính quycao đẳng dược phú thọ và cao đẳng điều dưỡng hà nội

3. Stress 

benh-phai-manh2

Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài do áp lực công việc, cuộc sống khiến đàn ông dễ bị stress, trầm cảm… và đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây rối loạn cương dương.

4. Lão hóa sớm 

Quá trình sản xuất androgen ở dương vật sẽ gặp trở ngại khi tuổi tác càng cao. Những cơn co rút diễn ra thường xuyên và không ổn định ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục của phải mạnh. /.

Bài viết cùng chuyên mục