Wed, 06 / 2017 8:26 am | nhatlam

Suy giảm sinh lý là một trong những vấn đề luôn được quan tâm của các cặp vợ chồng hiện nay. Do quá trình suy giảm sinh lý làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của các cặp vợ chồng, không những thế còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sắc đẹp của người […]

Suy giảm sinh lý là một trong những vấn đề luôn được quan tâm của các cặp vợ chồng hiện nay. Do quá trình suy giảm sinh lý làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của các cặp vợ chồng, không những thế còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sắc đẹp của người phụ nữ. Vậy , đâu là nguyên nhân? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Giai đoạn tiền mãn kinh

Người phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh thường là ở độ tuổi 40, lúc này cơ thể của người phụ nữ sẽ gặp một số vấn đề xảy ra như là bốc nóng mặt, cổ và tần suất có thể lên tới 60-85% và thời gian kéo dài của nó ít nhất là từ vài tháng và nhiều cũng mất tới vài năm.

nguyen-nhan-suy-giam-sinh-ly-o-phu-nu-hien-dai

Biểu hiện của gia đoạn tiền mãn kinh đó là khi đi ngủ vào ban đêm bị vã mồ hôi , mất ngủ, từ mái tóc, làn da đều bị xuống cấp trầm trọng, cơ thể dễ bị mệt mỏi cáu gắt vô cớ, nếu như nặng hơn là bị suy nhược thần kinh

“Đứng núi này trông núi nọ”

Có rất nhiều người phụ nữ họ không hài lòng với người bạn đời của mình ở một điểm nào đó thì chắc chắn ham muốn tình dục cũng suy giảm hẳn theo thời gian. Cảm giác không được thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ vợ chồng chắc chắn sẽ kéo theo sự suy giảm về chốn phòng the ở nữ giới.

Căng thẳng, tinh thần luôn trong trạng thái khó chịu

Chuyện chăn gối của bạn sẽ gặp nhiều ảnh hưởng khi cơ thể bạn đang bị stress. Thời điểm này, bản thân bạn hầu như không còn chỗ cho chuyện ấy, cũng không thể vui vẻ với người đàn ông của đời mình được. Ham muốn bản thân cũng từ đó mà suy giảm dần và cũng từ đó chuyện phòng the sẽ giảm xuống, người phụ nữ lúc này không còn cảm thấy thích thú gì với chuyện đó nữa. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại về cả thể xác và trong tinh thần của bạn đang tập trung chiến đấu với những vấn đề khác đang xảy ra ở trong cuộc sống.

nguyen-nhan-suy-giam-sinh-ly-o-phu-nu-hien-dai

Những lúc các sự việc xảy ra , khiến cho người phụ nữ không vui thì người đàn ông nên cố gắng tìm ra nguyên nhân và làm dịu bớt những căng thẳng người phụ nữ phải chịu đựng. Có làm được như thế thì ham muốn sinh lý của phái nữ mới dần dần được khôi phục lại trạng thái bình thường được.

Mâu thuẫn trong chuyện gia đình và vợ chồng

Như chúng ra đã biết, trong gia đình có mâu thuẫn thì chắc chắc đời sống hôn nhân cũng không mấy em đẹp , từ đó ham muốn cùng cảm xúc của người phụ nữ giảm dần.

Mặc cảm trong “chuyện ấy” của bản thân

Sự suy giảm ham muốn tình dục sẽ xảy tới và phát triển tăng dần theo thời gian khi mà họ không làm đối phương của mình hài lòng trong chuyện chăn gối.

nguyen-nhan-suy-giam-sinh-ly-o-phu-nu-hien-dai

Điều này thường xuyên xảy tới với những nam giới tỏ bất kỳ thái độ nào cho thấy họ không hề thích thú khi gần gũi với người phụ nữ của mình. Chúng khiến cho các phái nữa có cảm giác bất mãn vì nghĩ rằng mình đã không làm đúng điều mình cần làm.

Bạn hãy là người phụ nữ biết yêu bản thân, biết chiều chuộng và giữ gìn sức khỏe của mình để có một cuộc sống viên mãn nhé !

 

 

Bài viết cùng chuyên mục