Tue, 08 / 2015 4:40 pm | helios

Bên cạnh thể lực và khả năng sinh lý của đức ông chồng thì độ hứng phấn của chị em cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng quan hệ vợ chồng. Chỉ cần một chút điều chỉnh trong công việc, lối sống và vài món ăn đơn giản dưới đây, đảm bảo sẽ hữu […]

Bên cạnh thể lực và khả năng sinh lý của đức ông chồng thì độ hứng phấn của chị em cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng quan hệ vợ chồng. Chỉ cần một chút điều chỉnh trong công việc, lối sống và vài món ăn đơn giản dưới đây, đảm bảo sẽ hữu ích cho đời sống hôn nhân của gia đình bạn.

1. Thịt gà hầm nhung hươu

– Nguyên liệu: 500 gram thịt gà mái; 10 gram nhung hươu; gia vị và nước lọc vừa đủ.

– Cách làm: Rửa sạch thịt gà, chặt thành miếng vừa ăn, cho vào nồi cùng vài lát gừng, đổ ngập nước rồi ninh nhừ; Nhung hươu ngâm nước cho mềm rồi thái lát; Cho nhung hươu vào nồi gà, hầm khoảng 1,5 tiếng cho nhung hươu chín mềm.

Mỗi tuần thực hiện một lần, ăn liên tiếp trong 4 tuần sẽ trị chứng lãnh cảm, lạnh tử cung và thiếu máu sau sinh hiệu quả.

2. Dạ dày lợn hầm ý dĩ, đảng sâm

da-day-lon

– Nguyên liệu: 1 cái dạ dày lợn; 15 gram ý dĩ; 15 gram đảng sâm; 30 gram táo đỏ; dàu ăn, xì dầu, gừng, nước sạch vừa đủ.

– Cách làm: Rửa sạch dạ dày lợn rồi thái miếng; Cho tất cả các vị thuốc vào túi vải, buộc chạt lại rồi thả vào nồi nước, đun sôi tầm 30 phút; Tiếp đến cho gừng và dạ dày lợn vào đun khoảng 1 tiếng nữa thì nêm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp rồi ăn cả nước cả cái. Ads: Tuyển sinh trung cấp dược liên thông cao đẳng được hà nội, xét tuyểncao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

Mỗi ngày dùng 1 lần, ăn liên tục trong 10 ngày sẽ trị chứng ra nhiều khí hư, kém ăn và "lười" quan hệ tình dục ở phụ nữ.

3. Tâm sen nấu với lòng đỏ trứng gà

– Nguyên liệu: 2 quả trứng gà; 20 gram tâm sen; nước sạch vừa đủ;

– Cách làm: Rửa sạch trứng gà, đục lỗ nhỏ rồi dốc nhẹ cho lòng trắng chảy hết ra ngoài; Rửa sạch tâm sen, cho vào nồi, đổ nước đun sôi; cho trứng gà vào, đun nhỏ lửa rồi cho thêm chút giấm vào, đun tiếp khoảng 3 phút thì tắt bếp.

Ăn lòng đỏ trừng và uống nước canh này mỗi ngày một lần vào buổi sáng hàng ngày sẽ có công dụng trị chứng chán ăn, chóng mặt sau sinh và tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục./.

Bài viết cùng chuyên mục