Fri, 05 / 2015 3:04 pm | helios

Khả năng tình dục của nam giới chủ yếu phụ thuộc vào sự thông suốt giữa quá trình truyền tải của hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. Còn sự thông suốt này lại phụ thuộc rất lớn vào thực phẩm sử dụng hằng ngày. Nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc vợ […]

Khả năng tình dục của nam giới chủ yếu phụ thuộc vào sự thông suốt giữa quá trình truyền tải của hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. Còn sự thông suốt này lại phụ thuộc rất lớn vào thực phẩm sử dụng hằng ngày. Nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc vợ chồng thì cánh mày râu nên tránh xa những loại thực phẩm sau:

1. Đậu nành

Sử dụng quá nhiều đậu nành sẽ khiến estrogen trong cơ thể tăng cao, dẫn tới giảm số lượng tinh trùng và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới.

dan-ong-khong-nen-an-dau-nanh

Đậu nành và những sản phẩm làm từ đậu nành như: sữa đậu nành, tào phớ, đậu phụ… là những món ăn nam giới không nên ăn quá nhiều để bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạnh phúc lứa đôi.

2. Thịt mỡ

Lượng cholesterol và chất béo bão hòa quá lớn trong thịt mỡ gây co hẹp các mạch máu, dẫn tới lượng máu dẫn đến cơ quan sinh dục không đủ cung cấp cho quá trình quan hệ, dẫn tới xuất tinh sớm.

Ăn nhiều thịt mỡ lâu dài sẽ khiến đàn ông yếu dần và trở nên "bất lực" trong chuyện gối chăn.

3. Sữa

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trong một thời gian dài và rút ra nhận định lượng canxi hấp thụ từ sữa sử dụng hằng ngày càng nhiều thì nguy cơ mắc ung thu tuyến tiền liệt càng cao. Cụ thể, nếu một người hấp thụ trên 600mg canxi từ sữa sẽ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn 32% so với người chỉ hấp thụ khoảng 150mg canxi.

Trường trung cấp dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp dược, trung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội năm 2016

Nguyên nhân được đưa ra là do vitamin D trong máu – yếu tố giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiệt liệt – sẽ bị ức chế bởi lượng canxi quá lớn. Do đó, nam giới nên cân nhắc lượng sữa sử dụng hằng ngày cho phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục